บ้าน ข่าว

การออกแบบการบำบัดน้ำสระว่ายน้ำประเภทต่างๆ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ไส้กรองสระว่ายน้ำ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เรียน qeenly ขอบคุณสำหรับงานที่ดี คุณเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดี คุณเป็นคนที่ใส่ใจสุภาพและทำงานหนักมาก กำลังมองหางานระยะยาวกับคุณ

—— แดนคลาร์ก

ปั๊มทำงานได้ดีและกรองน้ำในสระโดยไม่มีปัญหา เป็นสินค้าคงทน อาจจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี ... ขอบคุณสำหรับซัพพลายเออร์

—— เทอเรนซ์องอาจ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

การออกแบบการบำบัดน้ำสระว่ายน้ำประเภทต่างๆ

การออกแบบการบำบัดน้ำสระว่ายน้ำประเภทต่างๆ
ครั้งแรกที่สระว่ายน้ำอุ่นในร่ม

ตามลักษณะของสระว่ายน้ำในร่มที่จำเป็นต้องเปิดใช้งานตลอดทั้งปีโดยมีจุดประสงค์ของความหรูหราและความเพลิดเพลินชั้นสูงไม่มีฤดูหนาวและฤดูร้อนดังนั้นจึงเป็นสระว่ายน้ำที่มีอุณหภูมิและความชื้นคงที่

ปัญหาทั่วไปในสระว่ายน้ำในร่ม:

1) เนื่องจากลักษณะการคายน้ำของสระว่ายน้ำความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศในร่มสูงเกินไปและอากาศที่มีคลอรีนชื้นอาจทำให้เกิดการกัดกร่อนของโครงสร้างอาคารและความเสียหายต่อการตกแต่ง

2) การใช้พลังงานของสระว่ายน้ำในร่มมีอุณหภูมิคงที่สูงเกินไปและค่าใช้จ่ายในการทำงานสูง

สารละลาย:

1. วิธีการไหลเวียนของน้ำในสระว่ายน้ำเป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดในการหมุนเวียน จุดแข็งของมันคือ:

1) ความแม่นยำในการกรองสูงขึ้นและวงจรสมบูรณ์มากขึ้น

2) ระบบที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นและการป้องกันง่ายขึ้น: ระบบทั้งหมดรวมถึงหกส่วน: การไหลเวียนการทำให้บริสุทธิ์การกรองการฆ่าเชื้อโรคและการเกิดออกซิเดชันสมดุลของคุณภาพน้ำอุณหภูมิคงที่และความชื้นและการตรวจสอบระบบ แต่ละส่วนมีฟังก์ชั่นอิสระและระบบจะเกิดขึ้นจากการรวมกันของสารอินทรีย์ น้ำในสระได้รับการบำบัดเพื่อนำน้ำในสระว่ายน้ำไปเป็นสเปคที่สะอาดถูกสุขอนามัยและสะดวกสบาย

2 อุปกรณ์สระว่ายน้ำความร้อนน้ำสระว่ายน้ำที่ต้องการใช้ปั๊มความร้อนแหล่งอากาศคือการดูดซับความร้อนในอากาศผ่านการบีบอัดของอุณหภูมิเพื่อให้ความร้อนหลักการของน้ำตอนนี้เป็นวิธีการทำความร้อนพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

3 ลดความชื้นในร่มของสระว่ายน้ำ:

เนื่องจากการคายน้ำของผิวน้ำความชื้นสัมพัทธ์ในห้องสูงเกินไป อากาศที่ประกอบด้วยคลอรีนในอากาศสระว่ายน้ำจะควบแน่นลงไปในน้ำเมื่อมันเย็นซึ่งกัดกร่อนโครงสร้างอาคารของพื้นที่สระว่ายน้ำและพื้นที่ที่อยู่ติดกัน สามารถเลือกปั๊มความร้อนลดความชื้นในตัวได้ ปั๊มความร้อนมีปั๊มความร้อนรวมกับน้ำในสระว่ายน้ำและน้ำร้อนลดความชื้นในห้องสระว่ายน้ำและเครื่องปรับอากาศในร่ม ปั๊มความร้อนโดยทั่วไปมีฟังก์ชั่นไอเสียอากาศใหม่และฟังก์ชั่นการกู้คืนความร้อน

ประการที่สองสระว่ายน้ำสาธารณะกลางแจ้ง

ตามข้อ จำกัด และข้อกำหนดการใช้งานของสระว่ายน้ำสาธารณะกลางแจ้งพื้นที่ส่วนใหญ่เป็น 600-1200m2 และรูปร่างส่วนใหญ่ผิดปกติและแบ่งออกเป็นสระผู้ใหญ่สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและสระว่ายน้ำสำหรับนวด มีห้องอาบน้ำฝักบัวบังคับและสระว่ายน้ำฆ่าเชื้อโรคกลางทางเดินสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนใหญ่เป็นสระว่ายน้ำอุณหภูมิปกติซึ่งปรับตามอุณหภูมิของพื้นที่ทุกปี

สารละลาย:

1. วิธีการไหลเวียนของน้ำสระว่ายน้ำกลางแจ้งใช้การไหลของน้ำแบบปลายน้ำ: มันถูกทำให้บริสุทธิ์โดยร้านน้ำไหลกลับที่ตั้งอยู่ที่ด้านล่างของสระว่ายน้ำแล้วส่งไปยังสระว่ายน้ำโดยพอร์ตน้ำประปา ผิวน้ำ

จุดแข็ง: ค่าใช้จ่ายในการส่งน้ำกลับและท่อระบายน้ำค่อนข้างต่ำการวางแผนท่อส่งน้ำนั้นเรียบง่ายและการฝังศพตื้น การใช้พลังงานของระบบอยู่ในระดับต่ำและการป้องกันค่อนข้างสะดวกในระยะต่อมา คุณภาพน้ำสามารถนำมาใช้ได้อย่างน่าพอใจ

ข้อบกพร่อง: ด้านล่างของสระว่ายน้ำเป็นเรื่องง่ายที่จะฝากสิ่งสกปรกและมีท่อจำนวนมากผ่านผนังสระว่ายน้ำ จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์อื่นเพื่อถอดอุปกรณ์น้ำเสีย

2, การฆ่าเชื้อโรคในน้ำในสระว่ายน้ำสนับสนุนการใช้รังสีอัลตราไวโอเลตหรือสารเคมีฆ่าเชื้อยาฆ่าเชื้อ!

ผับเวลา : 2019-03-27 17:45:24 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Sichuan Great Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. qeenly zeng

โทร: 86-13658050402

แฟกซ์: 86-28-62605087

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)